ClickNext มอบความห่วงใยให้พนักงาน กับการฉีดวัคซีน COVID-19 เข็มแรก

ทีมบางแสน Clicknext

ClickNext ต้องรอด !

จากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ในตอนนี้ ที่กระจายออกไปอย่างรวดเร็วในทุกพื้นที่และได้รับผลกระทบกันไปในทุกภาคส่วน 

ทางบริษัท ClickNext มีความห่วงใยต่อความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงานทุกคน

จึงได้จัดหา วัคซีนซิโนฟาร์ม (Sinophram) จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ มาให้กับพนักงานและครอบครัวกว่า 200 คน เพื่อช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจสำคัญให้กับพนักงาน เพราะเราการผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ทีม ClickNext เราได้คิวฉีดวัคซีนวันที่ 28-29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธินค่ะ ทุกคนต่างเตรียมพร้อมกันมาเต็มที่ เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยก็เข้าคิวฉีดวัคซีนกันได้เลยค่ะ

              

 

เมื่อ ClickNext ต้องรอด !

พนักงานของเราทุกคน ไม่ว่าจะสาขาไหนก็ได้สิทธิ์รับวัคซีนทั้งหมด ทั้ง #ทีมกรุงเทพ และ #ทีมบางแสน

ซึ่งทีมบางแสนของเราก็ได้รับการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มเข็มแรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่โรงพยาบาลเอกชลค่ะ  

ทีมบางแสน Clicknext

ได้รับวัคซีนเข็มแรกเรียบร้อยแล้ว ก็รู้สึกปลอดภัยขึ้นมานิดนึงล่ะนะ 

 

นอกจากบริษัทจะได้จัดหาวัคซีนมาให้กับพนักงาน ClickNext และครอบครัวที่ต้องการแล้ว

เรายังได้ร่วมบริจาควัคซีนจำนวน 10% ของจำนวนวัคซีนที่ได้รับ เพื่อส่งต่อโอกาสในการได้รับวัคซีนให้แก่  ผู้พิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง พระนักบวช ผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัด พ่อค้าแม่ค้าหาบเร่แผงลอยหรือร้านค้าริมถนน และผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงวัคซีนหลักได้อีกด้วยค่ะ 

พวกเราทีม ClickNext เชื่อว่า วัคซีนที่ดี คือ วัคซีนที่เราได้เลือกเอง

และหวังว่า การได้รับวัคซีนเข็มแรกในครั้งนี้ จะช่วยสร้างความมั่นใจและเสริมสร้างความปลอดภัยในการใช้ชีวิตของทุกคนนะคะ เราต้องรอดไปด้วยกัน !Related Articles

See All Post

Clicknext เยือน ม.บูรพา มอบทุนการศึกษาให้น้องสหกิจดีเด่นแห่งปี 2564

“เมื่อน้องทำดี พี่ก็พร้อมให้” ผ่านพ้นไปอีกรุ่นกับโครงการสหกิจศึกษาของ Clicknext ที่ในแต่ละปีเราจะเฟ้นหาน้องนักศึกษาที่มีความมุ่งมั่น ความขยัน และตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อคัดเลือกเข้ามาอยู่เป็นครอบครัว Clicknexter กับเรา เพราะเราเชื่อเสมอว่าองค์กรจะเติบโตขึ้นได้ไม่ได้มาจากพนักงานเพียงอย่างเดียว แต่มาจากน้องๆ นักศึกษาที่เข้ามาช่วยผลักดันไปพร้อมกับเราด้วย เราจึงมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ จากมหาวิทยาลัยบูรพา คณะวิทยาการสารสนเทศ เพื่อเป็นกำลังใจการทำงาน การพัฒนาตัวเองในสายงานที่น้องได้เลือกนี้ ส่วนใครที่กำลังมองหาบริษัทรับฝึกงาน ที่ให้คุณได้ทั้งประสบการณ์…

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมกับหน่วยงานชั้นนำ เตรียมจัดมหกรรม Thailand E-Commerce Expo 2022 เดือนกรกฏาคมนี้

ช่องทางการขายสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นตลาด E-Commerce การซื้อขายผ่านทางออนไลน์ ที่ไม่ว่าธุรกิจรายเล็กหรือรายใหญ่ต่างลงทุนลงแรงกับช่องทางนี้กันมากขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่โควิดที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ ใครปรับตัวและหาช่องทางใหม่ ๆ ได้ก่อน คนนั้นก็ได้เปรียบ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ส่งเสริมให้เจ้าของธุรกิจนำ E-Commerce เข้ามาใช้ให้มากขึ้น เพื่อพัฒนาธุรกิจให้มีศักยภาพ และใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายสินค้าได้ จึงร่วมมือกับหน่วยงานพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซ ร่วมพูดคุยถึงแนวทางการจัดมหกรรม…

Loading