ClickNext มอบความห่วงใยให้พนักงาน กับการฉีดวัคซีน COVID-19 เข็มแรก

ทีมบางแสน Clicknext

ClickNext ต้องรอด !

จากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ในตอนนี้ ที่กระจายออกไปอย่างรวดเร็วในทุกพื้นที่และได้รับผลกระทบกันไปในทุกภาคส่วน 

ทางบริษัท ClickNext มีความห่วงใยต่อความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงานทุกคน

จึงได้จัดหา วัคซีนซิโนฟาร์ม (Sinophram) จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ มาให้กับพนักงานและครอบครัวกว่า 200 คน เพื่อช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจสำคัญให้กับพนักงาน เพราะเราการผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ทีม ClickNext เราได้คิวฉีดวัคซีนวันที่ 28-29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธินค่ะ ทุกคนต่างเตรียมพร้อมกันมาเต็มที่ เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยก็เข้าคิวฉีดวัคซีนกันได้เลยค่ะ

              

 

เมื่อ ClickNext ต้องรอด !

พนักงานของเราทุกคน ไม่ว่าจะสาขาไหนก็ได้สิทธิ์รับวัคซีนทั้งหมด ทั้ง #ทีมกรุงเทพ และ #ทีมบางแสน

ซึ่งทีมบางแสนของเราก็ได้รับการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มเข็มแรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่โรงพยาบาลเอกชลค่ะ  

ทีมบางแสน Clicknext

ได้รับวัคซีนเข็มแรกเรียบร้อยแล้ว ก็รู้สึกปลอดภัยขึ้นมานิดนึงล่ะนะ 

 

นอกจากบริษัทจะได้จัดหาวัคซีนมาให้กับพนักงาน ClickNext และครอบครัวที่ต้องการแล้ว

เรายังได้ร่วมบริจาควัคซีนจำนวน 10% ของจำนวนวัคซีนที่ได้รับ เพื่อส่งต่อโอกาสในการได้รับวัคซีนให้แก่  ผู้พิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง พระนักบวช ผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัด พ่อค้าแม่ค้าหาบเร่แผงลอยหรือร้านค้าริมถนน และผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงวัคซีนหลักได้อีกด้วยค่ะ 

พวกเราทีม ClickNext เชื่อว่า วัคซีนที่ดี คือ วัคซีนที่เราได้เลือกเอง

และหวังว่า การได้รับวัคซีนเข็มแรกในครั้งนี้ จะช่วยสร้างความมั่นใจและเสริมสร้างความปลอดภัยในการใช้ชีวิตของทุกคนนะคะ เราต้องรอดไปด้วยกัน !Related Articles

See All Post

งานจริง ประสบการณ์จริง จากการฝึกงาน System Administrator

วันแรกที่ผมได้เข้ามาก็มีพี่ HR มาเเนะนำบริษัทและบอกกฎต่างๆของบริษัทและเข้าผมเข้าทีมโดยผมได้อยู่ทีม IT ได้ฝึกในตำแหน่ง System Administrator พอผมเข้าไปในห้องก็มีพี่ๆ คอยต้อนรับผมและก็ให้ผมแนะนำตัวและวันเเรกพี่ๆ ก็จะให้โจทย์มาให้ทำว่าผมมีความรู้ประมาณไหนที่ได้เรียนมาและ ผมรู้สึกกดดันเพราะไม่เคยทำงานด้าน IT มาก่อนพอได้มาเจอการทำงานจริงๆก็รู้สึกว่ายากเพราะมีบางเรื่องที่มีในการเรียนการสอนเเต่บางเรื่องก็ไม่มีในการเรียนการสอนเเต่ก็มีคำเเนะนำจากพี่ในทีมที่คอยสอนจนผมเข้าใจเเละสามารถทำได้  บรรยากาศในการทำงานเป็นออฟฟิศที่ชิวมาก พี่ๆ ใจดี ให้ความรู้สึกสนุก ผ่อนคลาย มีการพูดคุยกันตลอด เล่นมุขบ้างอะไรบ้าง…