ปั้นสุดยอดโปรแกรมเมอร์ กับ Clicknext Camp 2022 เริ่มแล้วที่ม.บูรพา

Clicknext Camp 2022 X Burapha university

เริ่มแล้ว Clicknext Camp 2022 X Burapha University 

โครงการจัดอบรมให้กับเหล่านักศึกษาที่เราจัดมาทุกปี อย่างโครงการ Clicknext Camp ในปี 2022 นี้ เราเริ่มต้นขึ้นแล้วที่มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา พี่ ๆ ชาว Clicknexter ก็ยกเอาความรู้แบบอัดเเน่นไปส่งมอบให้น้อง ๆ  เพื่อปั้นสุดยอดโปรแกรมเมอร์ที่ตอบโจทย์ทุกตลาดในสายงานด้าน IT ในอนาคต 

Clicknext Camp 2022 X Burapha University

ความรู้อย่างเดียวคงไม่พอสำหรับ Clicknext Camp 2022 ที่เราอยากฝึกฝนให้น้อง ๆ สามารถทำงานได้จริง! ก็เลยจัด Workshop ให้ด้วยใน 3 หลักสูตรที่สาย IT ควรรู้ จัดมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับน้อง ๆ ที่อยากรู้ลึก รู้จริง ในด้านที่ตัวเองชอบ 

✔ Vue.JS Class

✔ DevOP Class

✔ BA / Project Co ไม่ได้ Code แต่โครตสำคัญ Classs

 Workshop ให้น้องๆที่สนใจงานโปรแกรมเมอร์

โครงการ Clicknext Camp 2022

นอกจากนี้ เรายังเฟ้นหาน้องใหม่ หรือ Clicknexter เยาวรุ่นเมืองคลิก ที่จะมาร่วมงานและเติบโตไปด้วยกันในธุรกิจ IT ซึ่ง Clicknext เปิดรับนักศึกษาสหกิจ หรือนักศึกษาฝึกงานในหลากหลายสายงาน IT

 – Developer

– Mobile Developer 

– BA/ Project Co.

– Tester 

– Digital Marketing

– Graphic Design

 

หากน้อง ๆ คนไหน สนใจฝึกงานโปรแกรมเมอร์ หรืองานต่าง ๆ ในด้าน IT 

ติดต่อเข้ามาได้เลยที่ Email : [email protected] Related Articles

See All Post

เตรียมตัวให้พร้อมกับงาน Thailand e-Commerce Awards 2024 ครั้งแรกของไทย

ครั้งแรกของประเทศไทย กับงานประกาศรางวัลสำหรับธุรกิจ e-Commerce  Thailand e-Commerce Awards 2024 งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ที่มอบรางวัลให้กับธุรกิจหรือหน่วยงานที่มีผลงานยอดเยี่ยม ที่ช่วยสนับสนุนอีคอมเมิร์ซไทยให้เติบโต ขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์ให้ก้าวไปในอนาคตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดย สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai E-Commerce Association) และ Clicknext ก็ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์สนับสนุน และร่วมเป็นกรรมการตัดสินรางวัลในงานอันทรงเกียรติครั้งแรกของประเทศไทยด้วย…

Loading