Clicknext ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ผ่าน ISO/IEC 27001 จาก BSI

บริษัท คลิกเน็กซ์ จำกัด ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการให้บริการขึ้นไปอีกขั้น ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลด้านความปลอดภัยสารสนเทศ ISO/IEC 27001 จาก BSI เพื่อให้รองรับความต้องการ และสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการกับเราในอนาคต

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา คุณอัมฤทธิ์ ทองทั่ว ตัวแทนจากบริษัท Secure-D ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับคลิกเน็กซ์ ในโอกาสที่เราได้รับ Certificated ISO/IEC 27001 จากบริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ด้วย

ซึ่ง คลิกเน็กซ์ ถือเป็นผู้ให้บริการด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ และแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์อย่าง เว็บไซต์สำเร็จรูป MakeWebEasy.com, SMS Marketing SMSMKT.com มายาวนานกว่า 14 ปี เจ้าของธุรกิจมากมายต่างไว้วางใจและใช้บริการกับ คลิกเน็กซ์ ตั้งแต่กลุ่ม SME, Enterprise ไปจนถึงรัฐวิสาหกิจ

ด้วยวิสัยทัศน์ของคุณศุภยศ ศิริจํารูญวิทย์ ผู้บริหารของคลิกเน็กซ์ ที่เล็งเห็นเรื่องความปลอดภัยในการให้บริการลูกค้ามาเป็นอันดับแรก จึงได้ยกระดับคุณภาพการให้บริการให้ได้มาตรฐาน ISO 27001 พร้อมกับผลักดันให้คนในองค์กรมีการเติบโต และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มาตรฐาน ISO/IEC 27001 ถือเป็นมาตรฐานสากลที่ดีที่สุดในด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในองค์กร ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดRelated Articles

See All Post

Clicknext เยือน ม.บูรพา มอบทุนการศึกษาให้น้องสหกิจดีเด่นแห่งปี 2564

“เมื่อน้องทำดี พี่ก็พร้อมให้” ผ่านพ้นไปอีกรุ่นกับโครงการสหกิจศึกษาของ Clicknext ที่ในแต่ละปีเราจะเฟ้นหาน้องนักศึกษาที่มีความมุ่งมั่น ความขยัน และตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อคัดเลือกเข้ามาอยู่เป็นครอบครัว Clicknexter กับเรา เพราะเราเชื่อเสมอว่าองค์กรจะเติบโตขึ้นได้ไม่ได้มาจากพนักงานเพียงอย่างเดียว แต่มาจากน้องๆ นักศึกษาที่เข้ามาช่วยผลักดันไปพร้อมกับเราด้วย เราจึงมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ จากมหาวิทยาลัยบูรพา คณะวิทยาการสารสนเทศ เพื่อเป็นกำลังใจการทำงาน การพัฒนาตัวเองในสายงานที่น้องได้เลือกนี้ ส่วนใครที่กำลังมองหาบริษัทรับฝึกงาน ที่ให้คุณได้ทั้งประสบการณ์…

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมกับหน่วยงานชั้นนำ เตรียมจัดมหกรรม Thailand E-Commerce Expo 2022 เดือนกรกฏาคมนี้

ช่องทางการขายสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นตลาด E-Commerce การซื้อขายผ่านทางออนไลน์ ที่ไม่ว่าธุรกิจรายเล็กหรือรายใหญ่ต่างลงทุนลงแรงกับช่องทางนี้กันมากขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่โควิดที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ ใครปรับตัวและหาช่องทางใหม่ ๆ ได้ก่อน คนนั้นก็ได้เปรียบ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ส่งเสริมให้เจ้าของธุรกิจนำ E-Commerce เข้ามาใช้ให้มากขึ้น เพื่อพัฒนาธุรกิจให้มีศักยภาพ และใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายสินค้าได้ จึงร่วมมือกับหน่วยงานพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซ ร่วมพูดคุยถึงแนวทางการจัดมหกรรม…

Loading