กลางวันปล่อยของ กลางคืนปล่อยผี ปาร์ตี้ ClickNext ส่งท้ายปี 2018!

ปีนี้เรามากันในธีม “ผี” ซึ่งตอนแรกที่คิดธีมก็นึกอยู่ว่า จะแต่งยากไปมั้ย? จะมีคนยอมแต่งมั้ย? แต่พอประกาศธีมเท่านั้นแหละ โอ้โห ทุกคนคิดชุดไวกว่าคิดงานอีก 555555 แต่ละคนครีเอทกันแบบจัดหนักจัดเต็มมาก

ซึ่งภายในงานก็มีของรางวัลมาแจกให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Best Costume ทั้งแบบเดี่ยว และแบบทีม, Gift Voucher ที่พักรีสอร์ทริมทะเล (อย่างหรู) รวมถึง Lucky Draw อีกหลายรางวัล ก็เรียกว่ายังไงก็ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านทุกคนแน่นอน

ทำงานเหนื่อยกันมาทั้งปี ปาร์ตี้เท่านั้นที่จะเยียวยาเราได้! ความเล่นใหญ่รัชดาลัยของพวกเราชาว ClickNext จะอลังการขนาดไหน ไปดู!

(ข้างบนเจ้าพ่อ ข้างล่างเจ้าแม่ แต่ที่แน่ๆ ไม่ได้มาจากเรื่องเดียวกัน)

 

(ทัวร์ฟรี ผีน่ารัก แฮร่!)

(กวักแทบตาย สุดท้ายมือเปล่า!!)

(ทั้งทีมหมดค่าชุดเยอะกว่า 3,000 อีก)

 

(มาคนเดียว เสียวทั้งงาน)

(เสื้อขาวยิ้มใหญ่เลยน๊าาา!)

 

(ได้ครับพี่ ดีครับผม เหมาะสมครับนาย)

 

(ผีกราฟิกก็มา)

 

(I Am Annabelle!)

 

(ปุ๊บปั๊บรับโชค)

 

(รางวัล 1,500 ค่าชุด 5,000)

 

(แต่งแทบตาย ละลายทั้งหน้า)

 

(หน่องชื่อชัคกี้!!)

 

(ว๊ายยย กลัวแล้วจ้าาาา!!!)

 

(รวยฟ้าผ่า!!)

 

(The NUN คว้ารางวัลไปเลยจ้าาา)Related Articles

See All Post

เตรียมตัวให้พร้อมกับงาน Thailand e-Commerce Awards 2024 ครั้งแรกของไทย

ครั้งแรกของประเทศไทย กับงานประกาศรางวัลสำหรับธุรกิจ e-Commerce  Thailand e-Commerce Awards 2024 งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ที่มอบรางวัลให้กับธุรกิจหรือหน่วยงานที่มีผลงานยอดเยี่ยม ที่ช่วยสนับสนุนอีคอมเมิร์ซไทยให้เติบโต ขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์ให้ก้าวไปในอนาคตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดย สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai E-Commerce Association) และ Clicknext ก็ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์สนับสนุน และร่วมเป็นกรรมการตัดสินรางวัลในงานอันทรงเกียรติครั้งแรกของประเทศไทยด้วย…

Loading