งานสัมมนา Clicknext RE-Connect Outing 2022

กลับมาอีกครั้งกับสัมมนา Clicknext RE-Connect 2022 หลังห่างหายไป 2 ปี เพราะสถานการณ์โควิด โดยการกลับมาในครั้งนี้เรามีสมาชิก Clicknext เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่า! จัดยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมา RE-Connect กันแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยที่ ภูมนตรา รีสอร์ท จังหวัดนครนายก 2 วัน 1 คืน

เป้าหมายของสัมมนาครั้งนี้เราจัดขึ้นเพื่อการกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิก หรือชาว Clicknexter ทุกคน ทุกทีม ทุกฝ่าย ทุกตำแหน่ง ได้มีโอกาสได้ทำความรู้จักกัน หรือคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว ก็เพิ่มความสนิทสนมกันกันให้มากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมต่างๆ พร้อมเป็นการเปิดพื้นที่ให้หลายคนได้แสดงไอเดีย ความคิดเห็น และความเป็นผู้นำออกมา

ขอบคุณกิจกรรมดีๆ จาก Smile Yim ด้วยครับ

 

นอกจากนี้เรายังได้ฟังพี่วิน CEO และพี่แม็ก มาบอกเล่าถึงประสบการณ์ และความเป็นมาของ Clicknext ว่าเราผ่านอะไรมาบ้าง เติบโต และพัฒนามาจนถึงปัจจุบันได้ยังไง ซึ่งทำให้ Clicknexter ทุกคนรู้จักกับองค์กรมากยิ่งขึ้น ให้ทุกคนมองเห็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่จะผลักดันให้บริษัท Clicknext อยู่ไปอีก 100 ปีข้างหน้าเลย

 

ความสนุกในครั้งนี้ยังมีอีกมากมายเกินคำอธิบาย เราจึงเก็บภาพบรรยากาศกิจกรรมต่างๆ มาให้ทุกคนรับชมกันด้วย 🙂

แค่เริ่มก็มันส์แล้วววว

แค่เริ่มก็มันส์แล้วววว

 

สุดทั้งงาน และกิจกรรมก็ CEO เรานี่แหล่ะ

สุดทั้งงาน และกิจกรรมก็ CEO เรานี่แหล่ะ

 

กิจกรรมเราสร้างความใกล้ชิดได้จริง!

กิจกรรมเราสร้างความใกล้ชิดได้จริง!

ทีมงานบอกกิจกรรมไม่มีเปียก..

ทีมงานบอกกิจกรรมไม่มีเปียก..

ภาพบรรยากาศยังมีอีก 2000+ รูป ใครอยากสัมผัสประสบกาณณ์การทำงานที่ท้าทาย และกิจกรรมสุดมันแบบนี้ก็ติดต่อ ยื่น Resume เข้ามาเป็นสมาชิก Clicknexter กับเราได้เลย

ขอบคุณกิจกรรมดีๆ จาก Smile Yim ด้วยครับRelated Articles

See All Post
Loading